Rèm vải Hà Nội

Rèm vải được làm từ chất liệu gì, có những loại rèm vải nào? 

Giới thiệu về rèm vải:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu tạo lên sản phẩm rèm cửa sử dụng cho gia đình như: Vải, Gỗ, nilon, nhôm, nhựa PE…, rèm vải là sản phẩm được tạo ra từ chất liệu vải do bàn tay tài hoa của những người thợ may thành, với những tiêu chuẩn nhất định ví dụ như độ sun vải và cách thức đục lỗ…

Rèm vải có nhiều loại chất liệu từ bình dân đến cao cấp và nhiều màu khác nhau như : Xanh, đỏ, tím, vàng… đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Ngoài chất liệu vải như: vải thô, vải trơn, vải nilon, vải coton… thì rèm vải còn được phân ra làm 2 loại là rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp.

Rèm Vải 1 lớp là loại chỉ bao gồm 1 lớp chất liệu vải tạo lên được may sun lại với tỷ lệ là 2,5 lần mét ngang của chiều rộng cửa cho trước.

Rèm vải hai lớp bao gồm rèm vải 1 lớp và thêm phần vải Voan trắng trơn, trắng họa tiết, trắng vẽ tranh với tỷ lệ may sun lại là 2,2 lần mét ngang của chiều rộng cửa cho trước. Rèm vải hai lớp thường được sử dụng ở phòng khách hay phòng ngủ với chiều rộng của cửa lớn tăng thẩm mỹ cho gia đình sử dụng.

Rèm vải có thể may kèm với yếm với phong cách hiện đại, tân cổ điển hoặc cổ điển.

Vải làm rèm

 bao nhiêu đơn vị cung cấp rèm vải? 

Theo thống kê trên cả nước hiện nay có hơn 50.000 đơn vị cung cấp rèm vải và tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh… Dù nhiều đơn vị cung cấp rèm vải nhưng đều phải đảm bảo được tính mỹ quan cũng như kỹ thuật của rèm.

Độ sun của rèm vải

Tác dụng của rèm vải là gì?

Rèm vải được sử dụng để chắn nắng, chống bụi, chống tia UV, chống tiếng ồn, cản nhiệt, tạo thẩm mỹ … nên rất được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng.

Rèm vải cao cấp, rèm vải hai lớp

Rèm vải có dễ dàng sử dụng không? 

Rèm vải được lắp động cơ hoặc rèm vải sử dụng kéo tay rất dễ sử dụng vì kỹ thuật may và các thanh ray của rèm được thiết kế rất ưu việt tạo ra tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Rèm vải Voan

Độ bền của rèm vải là bao lâu?

Do vải may trên thị trường hiện nay được sản xuất với chất liệu từ những sợi vải tốt và nhuộm màu khó phai nên rèm vải rất bền không bị rách và không bị phai màu, sử dụng lâu vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. độ bền thường là hơn 10 năm.

Mua rèm vải ở đâu? 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phú Thiện là đơn vị cung cấp và thi công rèm vải chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng từ phân cấp bình dân đến cao cấp với đầy đủ mẫu mã và màu sắc.Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm chắc chắn sẽ đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Công ty rèm Phú Thiện bảo hành miễn phí sản phẩm 3 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn mang lại sự hài lòng của quý khách.

Báo giá rèm vải chính hãng:

  • Rèm vải bình dân có giá từ 500.000 đồng đến 750.000 đồng tính trên 1 mét ngang của cửa .
  • Rèm vải trung bình có giá từ 1050.000 đồng đến 1.300.000 đồng trên 1 mét ngang cửa.
  • Rèm cửa cao cấp có giá từ 2.600.000 đồng đến 4.500.000 đồng trên 1 mét ngang cửa.
  • Rèm cửa được tư vấn lắp đặt tại cửa hàng hoặc tại nhà khách hàng miễn phí.
  • Báo giá rèm trên chưa bao gồm VAT 10% và chi phí vận chuyển ngoại thành Hà Nội
  • Báo giá đã bao gồm công lắp đặt
  • Báo giá chưa bao gồm giá động cơ rèm vải