Rèm roman Là Rèm Gì?

Rèm roman hay còn gọi là loại rèm vải xếp lớp được thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại, phù hợp cho các không gian như: nhà hàng, quán bar, khách hạn hoặc căn hộ gia đình. hoặc cũng có thể định nghĩa Rèm roman là rèm vải xếp lớp được cách tân theo phong cách hiện đại nhưng không mất đi nét đẹp mềm mại của rèm vải. Rèm cửa roman được thiết kế với nhiều lớp vải xếp chồng lên nhau và có dây kép giúp điều chỉnh độ chắn sáng dễ dàng. Tùy vào nhu cầu anh sáng mà bạn có thể kéo rèm điều chỉnh ánh sáng tùy ý thích.

 

 

Rèm roman là loại rèm cửa vải mang phong cách hiện đại được may gấp lên thành từng lớp theo chiều thẳng đứng. Rèm roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng.

–         Tại Cửa hàng rèm cửa Phú Thiện, Rèm roman được thiết kế theo hướng rèm cửa đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc hoặc buông che kín căn phòng của bạn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

–         Chất lượng rèm roman: Vải cotton, vải silk, sheer, vải bố,..Thanh inox, thanh kéo. Vải lớp ngoài, Tùy thuộc vào sự lựa chọn của Quý khách vải Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc

   Rèm Roman có ưu điểm gì?

         + Là loại rèm vải xếp lớp mang phong cách hiện đại.

         + Phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng.

         + Rèm roman thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn.

Rèm RoMan có phong phú về mẫu mã.

– Rèm roman có mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đó. Chỉ cần chọn được chiếc rèm phù hợp với màu tường, với không gian nội thất cũng đủ để làm tạo điểm nhấn mới cho không gian đó rồi. Dù bạn muốn trang trí nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phức tạp thì đều có thể tìm được chiếc rèm ưng ý.