Rèm gỗ Hà Nội

RÈM GỖ LÀ GÌ?

Bằng công nghệ máy móc hiện đại xử lý gỗ tự nhiên như cắt, hấp,ép, xử lý cong vênh và công nghệ sơn tiên tiến nhất đã cho ra đời những vật liệu gỗ với kích thước rộng bản 3,2cm hoặc 5cm. Từ nguyên liệu gỗ đã qua xử lý này con người đã tìm tòi nghiên cứu sáng tạo ra máy móc thiết bị liên kết các vật liệu gỗ này lại để sản phẩm rèm gỗ được ra đời.

Với đa dạng về mẫu mã và màu sắc các vật liệu gỗ đã qua xử lý như gỗ Sồi Nga, gỗ Bạch Dương, gỗ thông… được nhập khẩu trực tiếp từ châu Mỹ và châu Âu. Với xuất xứ này thì tin chắc rèm gỗ là một sản phẩm mang lại nhiều tính năng, công dụng cũng như chất lượng vượt trội và độ thẩm mỹ…

Rèm gỗ có nhiều màu sắc phù hợp với phong thủy của gia đình người sử dụng.

Vì có kích thước bản là 3,2cm và 5cm nên rèm gỗ được chia làm 2 loại to nhỏ, có thể sử dụng kèm động cơ.

Rèm gỗ đa dạng về màu sắc

Những không gian nào nên sử dụng rèm gỗ?

Theo quan niệm tâm linh về ngũ hành tương sinh, tương khắc:

Tương sinh:

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tương khắc:

Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Với quan điểm này thì những người hợp với rèm gỗ nhất là những người mệnh hỏa, treo rèm gỗ cùng màu sắc tương ứng giúp gia chủ giảm bớt lo âu thuận lợi hơn trong công việc.

Ngoài ra rèm gỗ còn được chọn cho những không gian mà chủ nhân muốn sang trọng nhưng lại muốn gọn gàng, muốn ấn tượng về thẩm mỹ nhưng lại không muốn quá đơn điệu.

Rèm gỗ gia đình

Rèm gỗ tại Hà Nội:

Phú Thiện là đơn vị cung cấp rèm gỗ uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, với slogan : “Tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp, thành công” chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng với phong phú về sản phẩm nhưng cần phải đảm bảo được chất lượng. Phú Thiện cung cấp giá rèm gỗ từ 660.000 đồng đến 1.360.000 đồng trên một mét vuông tùy loại

Sản phẩm được nhân viên đến đo đạc và tư vấn miễn phí tại nhà.

Rèm gỗ cao cấp

Rèm gỗ tại Hà Nội có độ bền bao lâu?

Thời tiết của miền Bắc Việt Nam đại diện là Hà Nội, với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, năm có bốn mùa nên vật liệu gỗ Sồi, Bạch Dương, Thông, Tre, gỗ Tùng … được chọn làm chất liệu rèm là phù hợp nhất. Cùng với kỹ thuật hấp, ép chống cong vênh và sơn phủ với công nghệ tiên tiến nên Rèm gỗ tại Hà Nội có độ bền từ 12 đến 15 năm tùy quá trình sử dụng. Công ty Phú Thiện là đơn vị tiên phong trong cam kết bảo trì trọn đời sản phẩm không chỉ với rèm gỗ mà bảo trì trọn đời với các loại rèm khác mà đơn vị cung cấp.

Rèm gỗ  văn phòng (thi công tại Ủy Ban Nhân xã Trung Kênh- Tỉnh Bắc Ninh)

Rèm gỗ chắn nắng có tốt không?

Rèm gỗ được xử lý kỹ thuật có khả năng chắn nắng, chắn gió, kéo lấy sáng tốt, rất tiện dụng cho người sử dụng.

Rèm gỗ chắn nắng và chắn bụi tốt

Nên chọn rèm gỗ uy tín ở đâu?

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phú Thiện là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thi công và phân phối rèm gỗ, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tư vấn tận tình, Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Đến với Phú Thiện quý khách an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng.