Rèm Cầu Vồng

Rèm cầu vồng thực sự là một phát kiến độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và hài lòng nhất. Theo phong cách hiện đại ngày nay rèm Hàn Quốc được rất nhiều người biết tới, được nhập khẩu 100% nên nó mang phong cách đẹp, hợp với những biệt thự nhiều cửa kính, đặc biệt rèm có 2 lớp nên việc lấy sáng cực đơn giản chỉ trong một nốt nhạc.

Thuật ngữ rèm cuốn cầu vồng xuất phát từ chính cấu tạo của chiếc rèm cuốn. Không giống như những loại rèm cuốn văn phòng thông thường như rèm cuốn văn phòng chỉ có một màu trơn phẳng dùng để chống nắng cho văn phòng. Rèm cuốn cầu vồng được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau để tạo thành tổng thể một chiếc rèm hoàn thiện. Bảng màu rèm cuốn cầu vồng thường có rất nhiều từ 15- 20 màu tùy từng loại. Chính vì sự đa dạng trong kết hợp của chiếc rèm cuốn cho nên người ta hình dung bộ rèm nhiều màu như bảy sắc cầu vồng cho nên thuật ngữ rèm cuốn cầu vồng ra đời từ đó.

Màn cuốn cầu vồng là sản phẩm kết hợp công năng của rèm gỗ và rèm cuốn. Nó được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng. Công năng của rèm cuốn hàn quốc giúp điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang với lợi ích không chiếm không gian và mật độ phủ kín cao khi cuốn lên. Rèm cuốn cầu vồng có thể che ánh nắng tuyệt vời và lấy ánh nắng vô cùng đơn giản. Kiểu rèm này có nhiều kích thước và hoa văn khác nhau, chất vải chống tia cực tím tốt lại an toàn cho người sử dụng.

Vì sử dụng chất liệu cao cấp nên rèm cuốn cầu vồng có độ nhẹ, tính đàn hồi cao, rất thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Rèm cuốn hàn quốc sử dụng được nhiều không gian khác nhau cho gia đình như : phòng khách, phòng ngủ cho đến văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê v.v.v Tùy vào từng loại không gian mà chọn màu sắc thích hợp nhất tạo sự sang trọng, thanh lịch cho không gian ấy.

Rèm cầu vồng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng và cách lắp đặt cũng đơn giản  như rèm cuốn. Nó có độ bền hơn các loại rèm văn phòng khác và không bị tiếng va đập khi trong phòng có dùng hệ thống quạt bởi thanh đáy rèm được làm khá chắc chắn. Rèm cuốn Hàn Quốc đem đến một không gian sống hiện đại, không gian làm việc sang trọng giúp người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những tính năng ưu việt của nó.