Rèm cầu vồng Hà Nội

Tại sao gọi là Rèm cầu vồng? 

Rèm cầu vồng là sự kết hợp khéo léo và tỷ mỉ giữa một phần lưới và một phần vải xen kẽ và so le nhau trông giống như cầu vồng, s tạo nên một khoảng sáng, một khoảng tối. giúp người sử dụng có thể lấy sáng hay chắn nắng một cách dễ dàng, hiện nay rèm cầu vồng đang được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên có tên gọi khác là rèm cầu vồng Hàn Quốc.

Rèm cầu vồng tại Spa

Rèm cầu vồng thường được lắp ở đâu? 

Khác với rèm vải được kéo ra, kéo vào và thay đổi về hình thái thì rèm cầu vồng có dạng cố định trong một khoảng cho trước bởi phần trên (hộp rèm) và phần dưới ( thanh dưới). Rèm cầu vồng được kéo từ trên xuống dưới tịnh tiến vuông vắn không gấp khúc và gọn gàng. Chính vì lẽ đó nên rèm cầu vồng mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, mới mẻ với phong cách Hàn Quốc, rèm cầu vồng phù hợp với hầu hết không gian việt, sử dụng được trong không gian gia đình, văn phòng làm việc công sở cũng như chung cư cao cấp.

   .

Rèm cầu vồng văn phòng, chung cư, gia đình

Rèm cầu vồng Hàn Quốc có tính năng nổi bật gì? 

Có lẽ đây là lý do chính xác nhất mà người ta gọi sản phẩm này là rèm cầu vồng. Trong phần đầu của rèm (Phần hộp rèm) có một sợi dây kéo dài khoảng bằng chiều dài của rèm tính từ trên xuống dưới, với sợi dây này người sử dụng có thể kéo xuống chắn nắng, kéo lên lấy sáng và dừng ở giữa để lấy một phần ánh sáng. Nếu gia đình nào có nắng chiếu vào sẽ thấy từng vệt nắng, vệt tối in nên tường hoặc nền nhà như cầu vồng.

Cũng giống như rèm vải, tùy từng chất liệu tạo nên sản phẩm mà rèm cầu vồng có tính năng cản nắng, cản sáng đồng thời mang lại thẩm mỹ nhất định cho không gian nội thất Việt

.

Rèm cầu vồng giá rẻ

Rèm cầu vồng có dễ dàng sử dụng không? 

Nhờ có sợi dây rút được gắn vào đầu phần hộp rèm làm nhiệm vụ kéo lên kéo xuống nên rèm cầu vồng được sử dụng rất dễ dàng. Nếu có điều kiện quý khách hàng có thể lắp thêm cả phần động cơ của rèm với tính năng ưu việt và vận hành êm ái.

Rèm cầu vồng phòng khách

Rèm cầu vồng có đắt không?

Rèm cầu vồng rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc do đó tạo nên một thị trường sôi động về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

 

BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG TẠI HÀ NỘI

Rèm cầu vồng lắp đặt và sử dụng dễ dàng