Màn Khung Vuông.

Màn khung vuông là một sản phẩm đa năng, thường được sử dụng cho giường ngủ của người lớn. Loại màn khung này có nhiều ưu điểm đáng kể, từ vẻ đẹp lãng mạn khi buông màn đến sự gọn gàng hiện đại khi được thu gấp. Màn khung vuông là sản phẩm được thiết kế với các được ghép với nhau bởi các góc vuông, kết hợp với thiết kế sang trọng, tinh tế màn khung vuông luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong những ngôi nhà yêu thích sự sang chảnh và thẩm mỹ. Sử dụng màn khung vuông mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp, an toàn và thoải mái thể hiện sự quyền quý cao sang của cuộc sống vương giả. Đặc biệt về kiểu dáng và màu sắc vô cùng đa dạng phù hợp với mọi không gian sống.

Màn khung vuông sở hữu một trong những thiết kế màn ngủ thông minh nhất từng được ra đời,

Đặc điểm đầu tiên phải nói đến là cách thiết kế năng động, tiện ích, đây là sản phẩm màn truyền thống 4 cửa tại các nước phương Tây với kết cấu bao gồm bộ vải màn và một bộ khung màn được làm từ các vật liệu như: inox, thép không rỉ hay kim loại tổng hợp đảm bảo sự an toàn và chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.

Các chất liệu và kiểu dáng của màn khung vuông hiện nay vô cùng đa dạng và sáng tạo, là sản phẩm bán chạy nhất trong thời đại ngày nay.

Mẫu màn khung vuông gần như đạt được tất cả các tiêu chí của một mẫu màn đẹp, không chỉ mang đến vẻ đẹp lãng mạn khi buông thả xuống mà có tác dụng chống muỗi cực kì hiệu quả nhờ cách thiết kế kín đáo của dòng sản phẩm này.

 

Dưới đây là các mẫu màn khung vuông cao cấp đang chiếm được lòng của hầu hết người tiêu dùng. Để đặt mua màn khung vuông quý khách hãy đến với Màn khung Phú Thiện chúng tôi để chiêm ngưỡng và thỏa sức lựa chọn, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0969.301.866 để được tư vấn lựa chọn mua màn khung phù hợp nhất với bạn!

1,150,000.00
1,150,000.00

MÀN KHUNG VUÔNG

Màn Khung Vuông Mẫu -04

1,150,000.00
1,150,000.00
1,150,000.00
1,150,000.00