Màn Khung Tròn Là Màn Gì?

Màn khung tròn hay còn được gọi là màn công chúa, màn tròn, mùng tròn. Là sản phẩm có sự kết cấu khác biệt hoàn toàn so với những loại màn truyền thống. Thông thường, loại màn này chỉ thích hợp với những phòng ngủ được trang trí bởi phong cách điệu đà, chiều cao của phòng phải đạt tiêu chuẩn khoảng từ 3,5m. Là mẫu màn ngủ được thiết kế có khung hình tròn kết hợp với vải màn bao phủ toàn bộ giường ngủ, bảo vệ người sử dụng khỏi muỗi và côn trùng, đặc biệt tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Màn Khung Tròn Được Thiết Kế như thế nào.

Màn Khung Tròn được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính.

Khung màn : làm bằng thép hình tròn có tính đàn hồi cao, với một số mẫu màn khung tròn người sử dụng có thể gấp thép theo hình tròn nhỏ hơn 2-3 lần đường kính ban đầu, giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Một số mẫu màn khung tròn còn có khung inox đứng có thể cố định vào thành giường, tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Vải màn : được chế tạo bằng sợi polyester, với thiết kế các mắt lưới hình tròn, lục giác hoặc ngũ giác… tùy thuộc vào nhà sản xuất. Phần đình ren được cố định bằng khung màn có độ dài khoảng 2-3m, bao phủ toàn bộ giường ngủ của người sử dụng.

Bộ phận cố định: thông thường màn khung tròn được cố định bằng tấm nhựa cứng được bắt phía trên trần nhà, một số mẫu có thiết kế đặc biết như mẫu màn khung tròn có thêm khung thép để cố định phía đầu giường.

Màn khung tròn có gì mà đắt đến vậy.

Ưu điểm của Màn Khung Tròn chính là được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt, cách trang trí mới lạ mang đến ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho người dùng. Một ưu điểm đáng ghi nhận của mùng khung tròn chính là gọn nhẹ dễ lắp đặt và di chuyển. Kết cấu khá đơn giản, gồm một màn và khung tròn đi kèm. Một số ưu điểm vượt trội của Màn Khung Tròn

  • Đẹp, giúp người sử dụng có cảm giác mình là nàng công chúa trong truyện cổ tích.
  • Dễ dàng lắp đặt, bền đẹp theo thời gian
  • Thẩm mỹ cao phù hợp với gia đình thượng lưu

Dưới đây là các mẫu màn khung tròn cao cấp đang chiếm được lòng của hầu hết người tiêu dùng. Để đặt mua màn khung tròn quý khách hãy đến với Màn khung Phú Thiện chúng tôi để chiêm ngưỡng và thỏa sức lựa chọn, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0969.301.866 để được tư vấn lựa chọn mua màn khung phù hợp nhất với bạn!

1,150,000.00
1,150,000.00
1,150,000.00
1,150,000.00
1,150,000.00
1,150,000.00