Màn khung cao cấp ròng rọc.

Cũng giống như nhiều loại màn ngủ khác thì màn khung cao cấp ròng rọc là màn  đầy đủ chức năng của màn  ngủ thông thường như chống muỗi, góp phần trang trí nhà cửa và tăng thêm sự ấm cúng cho căn phòng của chủ sở hữu. Màn ngủ ròng rọc có hình dáng của một mái hiên với phần thân màn  di động, trượt theo hình dáng của đỉnh màn để tạo thành chiếc màn ngủ hình hộp chữ nhật cao rộng và dễ thu lại gọn gàng ở đầu giường khi không được sử dụng.

Còn phần đỉnh màn thường được lắp đặt cố định trực tiếp lên tường, nếu chiếc giường dựa tường. Đỉnh màn chính là là nơi thể hiện các chi tiết trang trí đẹp mắt để tạo các phong cách khác nhau cho những chiếc màn. Màn ròng rọc rất dễ sử dụng . Ròng rọc được kết nối với ren màn thông qua những sợi dây, khi kéo ròng rọc thu vào thì các ren màn cũng được thu vào theo. Nếu như màn khung cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc không phải là sự lựa chọn của bạn thì màn khung cao cấp  ròng rọc sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời đấy.

Màn khung ròng rọc có những mầu nào

Màu sắc: hầu hết các loại màn  trên thị trường hiện nay màu sắc khá đa dạng như hồng, xanh, vàng, tím…Cộng với thiết kế kết hợp hoa văn hay ren đều làm cho những chiếc màn khung cao cấp  ròng rọc có sức hút bắt mắt và khá lãng mạn không thua kém gì các loại màn  khác dù cao cấp hơn.

Với kích thước màn  khung ròng rọc được thiết kế theo những tiêu chuẩn nhất định của kích thước các loại giường phổ biến hiện nay như 1.5mx2.0m; 1.8mx2.0m;1.8mx2.2m… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa những chiếc màn  phù hợp với kích cỡ giường ngủ của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Dùng Màn Dòng Dọc Tại Sao?

– Dễ dàng sử dụng và tiện lợi không hề mất sức khi muốn kéo ra, thu vào chỉ cần một động tác với hệ thống thanh ray chạy trơn tru.

– Tính thẩm mỹ cao vì màu sắc và thiết kế bắt mắt.

– Tạo không gian ấm áp cho căn phòng

– Việc lắp ghép cũng khá đơn giản

– Phù hợp với hầu hết các kiểu trang trí nội thất cũng như giới tính và lứa tuổi của người dùng nên phục vụ được nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi rất phù hợp với loại màn  này vì khi ngủ dậy thì mất không quá nhiều thời gian hay khó khăn gì để thu lại cho gọn gàng. Với các loại màn khung cao cấp  ròng rọc giá cũng hợp lý, không quá đắt nên không phải lo lắng về mức giá của loại màn khung cao cấp này. Sẽ không quá khó khăn cho những ai muốn sở hữu cho mình chiếc màn khung cao cấp  ròng rọc đẹp mắt mà tinh tế.

Làm sao để chọn được chiến màn khung ròng rọc chất lượng.

Xét về giá cả thì có màn khung cao cấp  ròng rọc thường có 2 loại cao cấp và màn khung cao cấp  ròng rọc bình dân. Giá cả của 2 loại màn dựa vào các vật liệu, chất liệu làm màn  hay các chi tiết trang trí như ren, diềm, họa tiết thêu hay in…Sự khác nhau giữa chất liệu vải tuyn cũng góp phần tạo ra khoảng cách đáng kể về giá.

Dưới đây là các mẫu màn khung ròng rọc cao cấp đang chiếm được lòng của hầu hết người tiêu dùng. Để đặt mua màn khung ròng rọc tại Hà Nội quý khách hãy đến với Màn khung Phú Thiện chúng tôi để chiêm ngưỡng và thỏa sức lựa chọn, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0969.301.866 để được tư vấn lựa chọn mua màn khung phù hợp nhất với bạn!

MÀN KHUNG RÒNG RỌC

Màn Khung Ròng Rọc Mẫu – 05

2,250,000.00

MÀN KHUNG RÒNG RỌC

Màn Khung Ròng Rọc Mẫu – 04

2,250,000.00

MÀN KHUNG RÒNG RỌC

Màn Khung Ròng Rọc Mẫu – 03

2,250,000.00

MÀN KHUNG RÒNG RỌC

Màn Khung Ròng Rọc Mẫu – 02

2,250,000.00

MÀN KHUNG RÒNG RỌC

Màn Khung Ròng Rọc Mẫu – 01

2,250,000.00