Màn Khung Bốn Cửa.

Ngày nay, những chiếc màn còn mang sứ mệnh làm đẹp cho không gian phòng ngủ. Một trong những loại màn có thể đảm bảo cả hai yếu tố vừa bảo vệ giấc ngủ của bạn vừa mang vẻ đẹp lãng mạn hoài cổ cho phòng ngủ thêm lộng lẫy chính là những chiếc màn khung bốn cửa hiện đại.

Chắc chắn, ai trong chúng ta cũng đã từng một lần được chứng kiến những chiếc giường với kiểu màn khung bốn cửa lộng lẫy, cầu kỳ và vô cùng xa hoa, nhất là trong những thước phim cổ điển Đông Tây. Có một sự trùng hợp không hề nhẹ là cả phương Tây và phương Đông huyền bí đều rất yêu thích loại màn khung đặc biệt này.

Màn khung bốn cửa được định nghĩa nôm na là phiên bản cao cấp giữa phong cách cổ điển của những kiểu màn khung vuông được gắn tường hiện đại mà chúng ta vẫn thường thấy hiện nay cùng những chiếc khung hình chữ nhật để giúp tạo nên một mái che cao ráo, thướt tha, rủ xuống phía dưới để tạo thành khung hình hộp chữ nhật thoáng mát, mềm mại nhưng vô cùng kín đáo để giúp bảo vệ những người nằm bên trong.

Điểm khác biệt của màn khung bốn cửa ở chỗ chủ yếu được chống đỡ bằng 4 trụ trực tiếp được gắn vào trong giường, trong khi đó, những mẫu màn khung vuông hiện đại ngày nay thường gắn vào tường. Ngoài ra, màn khung 4 cửa cũng khá đúng với tên gọi của nó, thiết kế được mở ra để tạo thành bốn cửa màn, khi che kín hoặc thu lại các phia quanh giường khi màn được buông rủ.

Ưu điểm của màn khung bốn cửa hiện đại là được may khá đơn giản, không cầu kì như 4 cửa màn truyền thống với kiểu khung màn nhỏ, gọn, nhẹ hơn, các chất liệu được sử dụng chính là thép không gỉ, inox và một số loại vải may màn được sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó, những kiểu màn khung bốn cửa được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, cũng rất được lòng các gia đình bởi nét đẹp nhẹ nhàng, sung túc, vương giả.

 

Dưới đây là các mẫu màn khung bốn cửa giá cao cấp đang chiếm được lòng của hầu hết người tiêu dùng. Để đặt mua màn khung bốn cửa quý khách hãy đến với Màn khung Phú Thiện chúng tôi để chiêm ngưỡng và thỏa sức lựa chọn, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0969.301.866 để được tư vấn lựa chọn mua màn khung phù hợp nhất với bạn!

 

 

Giảm giá!

MÀN KHUNG BỐN CỬA

Màn khung 4 cửa Mẫu – 01

1,550,000.00 1,450,000.00
Giảm giá!

MÀN KHUNG BỐN CỬA

Màn khung 4 cửa Mẫu – 02

1,550,000.00 1,450,000.00
Giảm giá!

MÀN KHUNG BỐN CỬA

Màn khung 4 cửa Mẫu – 03

1,750,000.00 1,550,000.00
Giảm giá!

MÀN KHUNG BỐN CỬA

Màn khung 4 cửa Mẫu – 04

1,750,000.00 1,550,000.00